Hôm nay Thứ Bảy, 20th Tháng Tư 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Máy chiết rót hóa chất tẩy rửa

Máy chiết rót hóa chất tẩy rửa

Các hóa chất tẩy rửa, vệ sinh vật dụng chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, vậy để chiết rót các hóa chất đó có bị ăn mòn không? máy chiết rót hóa chất tẩy rửa có chức năng gì? Nó có chức năng giống như một chất khử trùng không? Vì vậy, Tín Dân sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Máy chiết rót hóa chất tẩy rửa, vệ sinh vật dụng là một loại máy chiết rót chuyên dụng để chiết rót có chất có tính ăn mòn. Nó là một thiết bị chiết rót tuyệt vời với công nghệ tiên tiến để chiết rót các sản phẩm khử trùng và chất tẩy rửa có tính ăn mòn như: chất tẩy rửa nhà vệ sinh, nước rửa chén, nước lau kính, nước giặt…

Xem thêm:
Máy chiết rót nước giặt nước dầu gội đầu
Máy chiết rót sữa tắm, sữa rửa mặt

may-chiet-rot-hoa-chat-tay-rua
Máy chiết rót hóa chất tẩy rửa

Thiết bị chủ yếu sử dụng công nghệ với trình điều kiển tự động tiên tiến hàng đầu thế giới, mức độ tự động hóa cao, vận hành đơn giản, thuận tiện, độ ổn định cao, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất. Mỗi bộ phận có thể thực hiện công việc của mình một cách độc lập, có một hệ điều hành riêng biệt, màn hình cảm ứng và các bộ phận điện khác để điều khiển và điều chỉnh các thông số cũng như cài đặt hiển thị. Giúp công ty đạt được mục tiêu tiêu chuẩn hóa sản xuất.

Máy chiết rót hóa chất tẩy rửa có thể tích hợp với máy cấp chai, máy đóng nắp, máy dán màng nhôm, máy dán nhãn tự dính và các tổ hợp máy khác, tạo thành một dây chuyền sản xuất!

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x