Hôm nay Thứ Tư, 29th Tháng Năm 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Máy chiết rót chất bôi trơn là gì?

Máy chiết rót chất bôi trơn là gì?

Máy chiết rót dầu nhờn thực chất là một loại máy chiết rót đặc biệt để làm đầy dầu bôi trơn. Vì đặc tính riêng của dầu bôi trơn, tương thích với yêu cầu của máy chiết rót là khắt khe hơn. Dầu bôi trơn tương đối đắt tiền, do đó yêu cầu về độ chính xác của máy chiết rót cao hơn, máy chiết rót dầu bôi trơn thường được trang bị hệ thống theo dõi nhiệt độ để duy trì sự ổn định của độ chính xác đo lường.

dau-boi-troi
Dầu bơi trơi

Với mức độ tự động hóa thì dầu bôi trơn được chia thành loại bán tự động và loại hoàn toàn tự động, loại bán tự động có cấu tạo tương đối đơn giản, chức năng chính là chức năng chiết rót, ít chức năng đi kèm, loại hoàn toàn tự động là dây chuyền lắp ráp, chiết rót, kiểm tra, theo nhu cầu riêng của nhà sản xuất có thể tích hợp với máy dán nhãn, máy in phun, máy đóng gói và các thiết bị phụ trợ khác.

may-chiet-rot-dau-boi-troi
Máy chiết rót dầu bôi trơi

Máy chiết rót dầu nhờn cũng được trang bị hệ thống theo dõi nhiệt độ để giữ độ ổn định của độ chính xác đo, máy chiết rót tự động đều sử dụng điều khiển PLC, giá chung tương đối cao. Máy chiết rót chất bôi trơn phù hợp với các sản phẩm dầu nhớt, dầu bôi trơn động cơ, sáp ong, gel….

Máy chiết rót dầu nhớt thực chất là một loại máy chiết rót đặc biệt dùng để chiết rót dầu bôi trơn.

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x