Hôm nay Thứ Tư, 29th Tháng Năm 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Máy chiết rót bình nước: Nguyên tắc làm việc và lợi ích khi sử dụng.

Máy chiết rót bình nước: Nguyên tắc làm việc và lợi ích khi sử dụng.

Khi công nghệ tiến bộ, nhu cầu sử dụng máy chiết rót nước bình tự động thay vì phương pháp thủ công trở nên phổ biến. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và có những lợi thế tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót nước bình tự động

Quá trình bắt đầu với người vận hành máy. Người vận hành đặt các bình chứa trên băng tải để làm đầy nước. Băng tải di chuyển các bình chứa xuống phía dưới vào máy chiết rót.

Vì máy là một hệ thống tự động, nó sắp xếp các bình chứa trên băng tải. Máy có thể được lập trình để đưa nhiều bình chứa vào khoang chiết rót. Điều này phụ thuộc vào số lượng đầu phun có sẵn trong máy.

may-chiet-rot-nuoc-binh
Máy chiết rót nước bình

Ngay lập tức bình chứa được thả vào ngăn chứa, một cảm biến trong máy sẽ nhận thấy bình chứa và bắt đầu tự động chiết rót. Điều này được thực hiện thông qua hoạt động của máy. Hệ thống cài đặt thời gian chiết rót có thể thay đổi.

Các bình chứa đã được chiết rót đầy di chuyển xuống phía dưới bằng băng tải. Sau đó, máy chiết rót sẽ đưa một bộ bình chứa mới vào ngăn chiết rót cho một quá trình chiết rót khác.

Máy thực hiện quá trình tương tự cho đến khi tất cả các bình chứa rỗng được làm đầy. Các nguyên tắc làm việc trông dễ dàng. Nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật với một người có thể vận hành.

chiet-rot-trong-luc-nuoc-suoi
Chiết rót nước suối

Lợi ích chính của việc sử dụng máy chiết rót nước bình tự động

Năng suất cao

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng máy này là năng suất cao. Bên cạnh đó, các công ty nước cần những loại máy có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn. Việc sử dụng máy có tính năng này giúp đạt được mục tiêu.

Máy có cài đặt điều chỉnh tốc độ cho phép tăng hoặc giảm tốc độ. Nó cho phép bạn điều chỉnh tốc độ của quá trình chiết rót phù hợp với cách bạn muốn.

Hiệu quả chi phí

Đầu tư vào máy này là một cách tuyệt vời để giảm chi phí sản xuất về lâu dài. Mặc dù chi phí tương đối cao nhưng đây là khoản đầu tư dài hạn. Nó có lợi tức đầu tư cao.

Tiết kiệm thời gian sản xuất

Thời gian rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Với việc sử dụng máy, thời gian sản xuất được giảm bớt. Thời gian tiết kiệm được để tạo thêm doanh thu thông qua các dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Bạn đang cần máy chiết rót nước bình chất lượng?

Bây giờ bạn đã biết cách vận hành của máy chiết rót nước bình, bạn có thể đầu tư vào nó hoặc tìm hiểu thêm vừa máy chiết rót chai nước PET 3 trong 1.

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x