Hôm nay Chủ Nhật, 16th Tháng Sáu 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 12000BPH PET được giao cho khách hàng Nigeria của Tín Dân

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 12000BPH PET được giao cho khách hàng Nigeria của Tín Dân

Tháng 1 – 2022, khách hàng từ Nigeria đã mua dây chuyền sản xuất nước khoáng 10000BPH của Tín Dân đã liên lạc lại để mua thêm một dây chuyền sản xuất nước khoáng 12000BPH.

Theo như kế hoạch, Tín Dân – TDN đã mỡ một cuộc họp trực tuyến với khách hàng vì đại dịch COVID-19. Trong cuộc họp, TDN đã thể hiện sự vinh hạnh khi được làm việc 1 lần nữa với những người bạn đến từ Nigeria.

Theo quy trình Tín Dân đã làm, Tín Dân đã thu thập thông tin nhựng câu hỏi về các chi tiết cụ thể của dây chuyền sản xuất xuất nước khoáng 12000BPH của họ. TDN đã hỏi những gì họ thực sự cần và thay đổi bất kỳ bộ phần nào để phù hợp với yêu cầu của họ.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-khoang-12000BPH-Tdn
Dây chuyền sản xuất nước khoáng 12000BPH PET được giao cho khách hàng Nigeria của Tín Dân

Khách hàng từ Nigeria nhận xét rằng họ đã thực sự ấn tượng với dây chuyền sản xuất nước khoáng 10000BPH mà Tín Dân đã cung cấp trước đó và mong muốn có thêm các máy móc tự động khác để phục vụ sự phát triển mở rộng nhà máy của họ. Tín Dân đã thu thập tất cả các thông tin cần thiết và phải làm việc liên tục để đảm bảo tiến độ.

Tín Dân đã yêu cầu các kỹ sư hàng đầu của của họ để lên bản kế hoạch chi tiết và yêu cầu bắt đầu công việc ngay lập tức. Chỉ một vài ngày sau đó là đây chuyền đã sẵn sàng; Tín Dân đưa nó qua một số bài kiểm tra để đảm bảo nó phù hợp để giao hàng.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-khoang-12000BPH-TIN-DAN
Dây chuyền sản xuất nước khoáng 12000BPH PET được giao cho khách hàng Nigeria của Tín Dân

TDN đã nhiều lần chạy thử nghiệm sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Sau đó, Tín Dân đã liên hệ với các khách hàng Nigeria, họ rất phấn khích với dây chuyền của Tín Dân. Vì tình hình dịch bệnh phúc tạp, vì vậy Tín Dân rất cẩn thận trong việc bàn giao máy và hướng dẫn sữ dụng. Tín Dân đã cung cấp dây chuyền sản xuất một cách hoàn hảo dể dàng sử dụng.

Phản hồi của khách hàng Nigeria

Vài tuần sau, họ đã liên lục với Tín Dân, cung cấp cho Tín Dân thông tin phản hồi về các hoạt động của dây chuyền sản xuất và cách dây chuyền làm việc giúp giảm bớt thời gian và tài chính cho công ty họ.

Những thông điệp Tín Dân nhận được từ đại diện của khách hàng Nigeria

“Cảm ơn Tín Dân rất nhiều vì một dây chuyền sản xuất chất lượng cao như vậy. Tất cả chúng tôi đều ấn tượng và rất vui vì đã chọn làm việc với Tín Dân một lần nữa. Công nhân của chúng tôi đang cảm ơn vì sự dễ dàng và tự động hóa được cải thiện mà máy đã cung cấp cho công ty chúng tôi và nghĩ rằng chúng tôi phải mua nó với mức giá phải chăng như vậy. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Tín Dân với các công ty khác mà chúng tôi biết và trở lại làm việc với Tín Dân. Trên thực tế, việc mua này là một cách tốt để nâng cao danh số hoạt động kinh doanh cho năm 2020”

Tín Dân đã rất vui vì phản hồi này, vì Tín Dân đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành được dây chuyền này. TDN cũng muốn nhân tiện đây cảm ơn tất cả các khách hàng trước đây của Tín Dân, những khách hàng đã giới thiệu Tín Dân cho những dannh nghiệp nhà máy khác.

Chi tiết dây chuyền chiết rót nước khoáng 12000BPH của Tín Dân cung cấp: https://tdn-company.com.vn/day-chuyen-chiet-rot-nuoc-binh-nuoc-khoang/

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x