Hôm nay Chủ Nhật, 16th Tháng Sáu 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Những sự cố thường gặp sản xuất nước tinh khiết

Những sự cố thường gặp sản xuất nước tinh khiết

Hiện tại, máy chiết rót nước đóng chai là thiết bị chủ chốt được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình sản xuất nước tinh khiết, và đây cũng là công nghệ khử trùng được sử dụng rộng rãi trong việc chuẩn bị nước tinh khiết chất lượng cao. Máy chiết rót nước tinh khiết bao gồm bình áp suất, dụng cụ và bơm đo định lượng.

Máy chiết rót nước đóng chai là một thiết bị chiết rót hoàn toàn tự động để làm đầy 3 – 5 chai, bình, thùng từ 50ml – 20 lít trong nhà máy nước tinh khiết hoặc nhà máy nước khoáng. Các thiết bị rất dễ vận hành và chỉ cần 1-2 công nhân để hoạt động. Nó tích hợp khử trùng, rửa, chiết rót, đóng nắp, đóng thùng. Máy sử dụng nguồn điện 380V – 3 pha. Thiết bị sử dụng hệ thống điều khiển PLC và hệ thống điều khiển khí nén với hiệu suất cao, hoạt động đơn giản và bảo trì dể dàng. Ngoài ra máy có thể loại bỏ sự ô nhiễm thứ cấp của nước tinh khiết hoặc nước khoáng trong quá trình sản xuất (rửa chai, chiết rót và đóng nắp dưới trạng thái kín) . Đây là thiết bị chiết rót hoàn hảo nhất cho ngành công nghiệp sản xuất nước suối, nước khoáng ở Viện Nam.

may-suc-rua-chai
Máy súc rữa chai

Máy chiết rót nước đóng chai tích hợp ba chức năng sức rữa, chiêt rót và đóng nắp chai một đầu và hoạt động hoàn toàn tự động toàn bộ quá trình, phù hợp để chiết rót nước khoáng và nước tinh khiết trong chai thủy tinh và chai nhựa. Việc điều chỉnh các loại chai được thực hiện bằng cách xoay tay cầm, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Phương thức chiết rót được sử dụng nguyên lý chiết rót trọng lực, giúp tốc độ làm đầy nhanh hơn và ổn định hơn. Máy áp dụng trình điều khiển PLC OMRON tiên tiến để điều khiển hoạt động tự động của máy. Bộ chuyển đổi tần số máy chủ điều khiển hoạt động cấp chai ổn định và an toàn hơn. Quá trình súc rữa Chai sử dụng bốn hệ thống phun áp suất cao đôi (đơn) kiểm soát độc lập, và chất khử trùng.

may-chiet-rot
Máy chiết rót nước tinh khiết – nước khoáng

Trước tiên, hãy nói về các nguyên nhân của các lỗi như là khối lượng chiết rót không chính xác hoặc không thể chiết rót trong máy rót nước tinh khiết. Hãy kiểm tra xem có bất kỳ vật lạ nào trong Van điều khiển ba chiều không. Nếu có, hãy làm sạch nó ngay lạnh tức. Kiểm tra xem có không khí trong ống dẫn giữa van điều khiển ba chiều và đầu máy rót không. Nếu có không khí, hãy cố gắng giảm hoặc loại bỏ không khí. Lực lò xo của lò xo xoắn ốc được nén lên và xuống trong van điều khiển ba chiều. Nếu lực lò xo quá lớn, van kiểm tra sẽ không mở.

may-dong-nap-chai
Máy đóng nắp chai

Thứ hai, Piton xi lanh góp phần quan trọng trong những sự cố của máy. Đảm bảo xi lanh trong máy chiết rót ở vị trí trung tâm. Nếu xi lanh thay đổi, vui lòng cài đặt lại nó. Đồng thời, kiểm tra xem piston xi lanh và thanh piston có chặt không. Nếu chúng bị lỏng, xin vui lòng làm chặt chúng. Và kiểm tra xem vòng chữ O của piston xi lanh bị hỏng hay không. Nếu nó bị hỏng, xin vui lòng thay thế nó.

Cuối cùng, khi xi lanh của máy chiết rót nước tinh khiết không hoạt động, ống an toàn, vòng chữ O của pít-tông xi lanh và hai công tắc từ sẽ được thay thế thường xuyên. Van chiết rót trong đầu rót bị kẹt, lõi van phải được cài đặt lại và vị trí của công tắc từ cố định cũng sẽ được cố định.

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x