Hôm nay Chủ Nhật, 16th Tháng Sáu 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Đặc điểm của máy đóng nắp vặn tự động

Đặc điểm của máy đóng nắp vặn tự động

Máy đóng nắp vặn tự động được sử dụng rộng rãi trong các loại sản phẩm đóng nắp. Toàn bộ máy hoạt động theo cơ cấu dạng thẳng , đầu vặn pittông , nắp bị mất nắp của cơ chế, Hệ thống điều khiển bằng điện, khung máy làm bằng thép không rĩ 304, hiệu suất đóng nắp cao, chất lượng ổn định và ứng dụng rộng rãi. Máy có thể áp dụng cho các kích thước khác nhau của thủy tinh và nhựa và nắp chai. Thiết kế và gia công bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Máy sử dụng vật liệu và linh kiện chất lượng tốt, cho chất lượng đầu ra tốt nhất và ít hỏng hóc nhất.. Thao tác đóng nắp linh hoạt và hiệu quả được thực hiện bằng cách làm theo hành động đóng nắp.

Băng tải sẽ vận chuyển chai, lọ đến bộ phận kẹp chai. Phần nắp được bố trí trên môđun xilanh điện, môđun xilanh điện dẫn động phần nắp chạy đến vị trí chờ của nắp; Một cảm biến được bố trí trên băng tải chai kẹp, và điều khiển băng tải chai kẹp được truyền tới vị trí nắp vặn của cảm biến; Mô-đun xi lanh điện điều khiển bộ phận đóng nắp để theo dõi chai đến vị trí đóng nắp sao cho nắp trên bộ phận đóng nắp thẳng hàng với miệng chai và đồng bộ với chai; Phần vặn nắp vào chai dưới mâm xoay của mô-đun xi lanh điện. Khi đóng nắp, chai di chuyển về phía trước với tốc độ đã cài đặt.

Đặc điểm của máy đóng nắp vặn tự động

Đặc điểm cấu tạo của máy đóng nắp vặn tự động

  1. Máy chính được làm bằng thép không gỉ cao cấp, hình dáng bắt mắt, đẹp và bền.
  2. Tuân thủ việc đóng nắp, hoạt động liên tục không dừng lại sau khi sản phẩm được chiết rót chờ đóng nắp.
  3. Linh hoạt trong việc thay đổi nắp theo kích thước chai lọ, điều chỉnh chiều cao nắp vặn, tốc độ và mô-men xoắn dễ dàng có thể được lưu, thông số kỹ thuật sản phẩm thay thế dể dàng và nhanh chóng.
  4. Hệ thống Kiểm soát được áp dụng, bao gồm tăng và giảm độ cao của đầu đóng nắp và tốc độ dịch của móng vuốt đóng nắp.
  5. Tự động loại bỏ nắp lỗi giúp cải thiện tỷ lệ thành phẩm đạt cao nhất.

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x