Hôm nay Thứ Tư, 24th Tháng Bảy 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Chức năng chính của dây chuyền sản xuất tinh dầu

Chức năng chính của dây chuyền sản xuất tinh dầu

Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên thực vật có mùi thơm dồi dào. Với lợi thế đó, Việt Nam có nhiều nhà máy sản xuất tinh dầu lớn, nhưng mức độ tự động hóa của máy chiết rót và chế biến tinh dầu vẫn chưa đủ cao. Việc sản xuất tinh dầu truyền thống thường được sử dụng trong quá trình xông hơi khử trùng bằng đất hoặc chưng cất nhóm bồn bán công nghiệp. Hai phương pháp này nhìn chung có những vấn đề như môi trường làm việc kém, cường độ lao động cao, năng lực sản xuất nhỏ, năng suất thấp, chất lượng sản phẩm không ổn định dẫn đến giá thành tinh dầu cao. Tuy nhiên, máy chiết rót đóng nắp tinh dầu giải quyết được các vấn đề trong sản cuất tinh dầu truyền thống.

chai-tinh-dau
Sản xuất tinh dầu

Dây chuyền sản xuất tinh dầu này bao gồm máy chiết cấp chai tự động, máy chiết rót tự động, máy đóng nắp chai. Đặt chai lọ chứa trên bàn xoay chai, sau đó được chia lọ được đưa đến băng chuyền, tự động cấp chai, định vị, chức năng phát hiện chai lỗi , chiết rót, tự động cấp nắp và chức năng đóng nắp tự động trong một. Màn hình cảm ứng điều khiển thông minh PLC, không có chai không chiết rót và các chức năng khác. Hệ thống cảm biến định lượng cực nhạy ở mỗi đầu rót. Được điều khiển bởi hệ thống servo Schneider tiên tiến.

Máy chiết rót tinh dầu

Chức năng chính của dây chuyền sản xuất tinh dầu :

(1) Làm sạch chai nhanh chóng (nếu khách hàng yêu cầu), chiết rót các tinh dầu khác nhau, có thể thay sản phẩm dễ dàng

(2) Phần nắp trên sử dụng bộ điều khiển một đầu định vị đĩa để lấy nắp, việc định vị nắp chính xác cao.

(3) Phần nắp vặn tự động nhanh chóng chính xác cao, không làm tổn hao nắp và chai, thông số kỹ thuật đơn giản và rất thuận tiện để điều chỉnh.

(4) Vật liệu máy được thiết kế làm bằng thép không gỉ chất lượng cao 304. Phần tiếp xúc với vật liệu làm bằng inox 316 chóng ăn mòn cực cao.

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x