Hôm nay Chủ Nhật, 16th Tháng Sáu 2024
V-NEWS

Tự động hóa sản xuất theo công nghệ mới nhất

Tin tức trong tuần

Mẹo

baner-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-chiet-rot-chat-long

Sản phẩm có độ nhớt khác nhau sẽ tương ứng với máy chiết rót khác nhau.

Năng suất phuộc thuộc và độ nhớt sản phẩm. Độ nhớt càng thấp sản lượng càng cao.

Dây chuyền chiết rót bao gồm: Máy cấp chai ➙ Máy vệ sinh/ súc rửa chai lọ ➙ Máy chiết rót ➙ Máy đóng nắp chai ➙ Máy đóng gói.

Làm thế nào để chọn máy chiết rót chất lỏng tốt nhất?

Làm thế nào để chọn máy chiết rót chất lỏng tốt nhất?

Mục đích chính trong sản xuất là giảm chi phí sản xuất, và đây là một trong những lý do chính tại sao bạn cần chọn máy chiết rót chất lỏng phù hợp.

Để chọn máy chiết rót chất lỏng tốt nhất, bạn cần:

Xem xét loại sản phẩm: Máy rót chất lỏng thay đổi tùy theo loại sản phẩm được đóng gói. Ví dụ, máy chiết rót nước được sử dụng cho nước suối, nước khoáng, nước đóng chai, trong khi máy rót nước ép được sử dụng cho nước trái cây và đồ uống khác. Tuy nhiên, để chọn máy chiết rót tốt nhất, hãy đảm bảo rằng máy phù hợp và được thiết kế cho sản phẩm đó.

may-chhiet-rot-chai-xit-khoang
Máy chiết rót chai xịt khoáng

Hãy xem xét mức độ tự động hóa: Mức tự động hóa của máy rót chất lỏng khác nhau từ các máy chiết rót bán tự động thông thường đến máy rót chất lỏng tự động. Máy rót chất lỏng tự động được coi là trọng điểm khi sản xuất với quy mô lớn.

Tìm hiểu nhà cung cấp mấy uy tính, chất lượng: mặc dù hầu hết mọi người thường bỏ qua điểm này, nhưng nó có rất nhiều điều để nói về tiêu chuẩn và chất lượng của thiết bị bạn sẽ sử dụng cho quy trình sản xuất đóng gói sản phẩm của mình. Có một hồ sơ tốt về cách các công ty chiết rót, đóng chai sẽ giúp cho bạn có ưu thế về các thỏa thuận sau này.

mam-xoay-co-dinh-chai-khi-chiet-rot
Măm xoay cố định chai khi chiết rót

Ngoài ra, không ai thích có một sản phẩm chất lượng thấp cho doanh nghiệp của mình. Và không ai muốn có máy của mình bị trục trặc chỉ sau một vài lần sử dụng. Điều này giải thích vì sao cần một nhà cung cấp chiết rót chất lỏng có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói sản xuất. Bạn có thể xem các dánh giá của khách hàng đối với công ty đó trên các trang mạng xã hội hoặc công cụ tìm kiếm.

Một số đánh giá của khách hàng về chiết rót tại trên các công cụ tìm kiếm hiện nay: Chiết rót Tín Dân.

Xem xét vị trí đặt máy: Đây là một yếu tố khác bạn cần xem xét khi bạn chọn một máy. Giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm máy chiết rót chất lỏng tự động tốt nhất phù hợp với không gian nhà mày. Cho dù bạn đang vận hành một doanh nghiệp quy mô nhỏ, doanh nghiệp sản xuất đồ uống quy mô trung bình hoặc lớn thì không gian để đặt máy của bạn là rất đáng chú ý.

bang-tai-cap-nap-chai-dang-xit
Băng tải cấp nắp chai dạng xịt

Khả năng mua máy của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ sự lựa chọn nào, điều cần thiết là liên lạc với nhà cung cấp của bạn để biết giá máy rót chất lỏng.

Các nhà cung cấp máy chiết rót chất lỏng chất lượng giá tốt hiện nay: TDN

Tóm lại

Máy chiết rót tự động chất lỏng là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả sản phẩm dạng lỏng. Tất cả các hoạt động từ việc định vị vòi phun vào thùng chứa, chiết rót chai, đóng nắp và dán nhãn được thực hiện tự động. Đảm bảo độ chính xác cao, tính nhất quán trong sản xuất và tăng hiệu quả.

V-News

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm x